Lớp CNTT cho người khuyết tật

Lớp CNTT cho người khuyết tật

Lớp CNTT cho người khuyết tật

11:54 - 11/04/2018

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CNTT CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

       Sáng ngày 15/6/2017, Trung tâm GDNN-GDTX phối hợp với Hội Người Khuyết tật quận Thanh Xuân khai giảng khóa đào tạo công nghệ thông tin năm 2017 theo dự án “Thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số cho Người khuyết tật”.

      Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Lê Mai Trang - TVQU, Phó Chủ tịch UBND quận và ông Trịnh Xuân Dũng - Phó Chủ tịch Hội người khuyết tật thành phố Hà Nội. 

      Dự án “Thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số cho Người khuyết tật” do tổ chức KOICA - Hàn Quốc tài trợ cho Việt Nam với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo về công nghệ thông tin và tư vấn việc làm cho người khuyết tật, nhằm giúp họ nắm bắt được tốt hơn các cơ hội tìm việc làm và hòa nhập xã hội. 

 

Đại diện Lãnh đạo quận ủy, lãnh đạo UBND quận tới dự buổi lễ

      Năm 2015 và 2016 Trung tâm Dạy nghề (cũ) đã kết hợp với Hội Người Khuyết tật quận tổ chức thành công 05 lớp CNTT cho Người khuyết tật theo chương trình của dự án. Năm 2017, Trung tâm GDNN-GDTX tiếp tục mở 03 lớp về CNTT cho người khuyết tật ở các trình độ: Trung cấp, nâng cao, việc làm với hơn 50 học viên theo học. 

      Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Mai Trang – TVQU, Phó Chủ tịch UBND quận cảm ơn sự quan tâm của tổ chức KOICA, của Hội khuyết tật thành phố Hà Nội đã tạo điều kiện cho quận Thanh Xuân được tiếp tục thực hiện dự án; đồng thời, giao nhiệm vụ cho Trung tâm GDNN-GDTX và Hội Người Khuyết tật quận Thanh Xuân phối hợp tổ chức thành công khóa học và kết nối, hỗ trợ học viên tìm việc làm sau khi kết thúc khóa học ./.

Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh Lớp Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2021
Bế giảng Lớp đào tạo nghề xoa bóp tẩm quất( Đã thực hiện)
Bế giảng Khóa đào tạo Nghề Cắt tóc nam( đã thực hiện)
Tuyển sinh lớp Sơ cấp Nấu ăn