Bế giảng Lớp đào tạo nghề xoa bóp tẩm quất( Đã thực hiện)

Bế giảng Lớp đào tạo nghề xoa bóp tẩm quất( Đã thực hiện)

Bế giảng Lớp đào tạo nghề xoa bóp tẩm quất( Đã thực hiện)

20:02 - 08/05/2020

Sáng ngày 15/10/2019, tại phòng họp Phòng GD&ĐT, Trung tâm GDNN-GDTX đã tổ chức bế giảng khóa đào tạo nghề “ Xoa bóp tẩm quất nâng cao” miễn phí cho hội viên của Hội người mù quận Thanh Xuân. Đến dự Lễ bế giảng khóa có ông Bùi Trọng Minh, Phó chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội và ông Nguyễn Văn Minh, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận Thanh Xuân.

Các học viên thực hành xoa bóp, bấm huyệt

Khóa học có 25 học viên, đều là người khiếm thị đã qua đào tạo về nghề, hiện đang làm việc tại các Cơ sở xoa bóp tẩm quất trên địa bàn quận Thanh Xuân và quận huyện lân cận.

Khóa học được tổ chức 2-3 buổi/tuần và kéo dài trong thời gian 2,5 tháng. Tại khóa học, học viên được cung cấp các kiến thức, hiểu biết chuyên sâu về nghề, được thực hành thuần thục các kỹ thuật về xoa bóp, tẩm quất, bấm huyệt trên cơ thể để nâng cao sức khỏe, chữa một số bệnh mãn tính cho khách hàng và đồng thời khóa học cũng rèn rũa cho học viên về thái độ trách nhiệm, nghiêm túc trong làm nghề.

Đại biểu trao chứng nhận cho học viên

Trong quá trình học, các học viên đã nỗ lực vượt qua khó khăn bản thân để tham gia đầy đủ trong các buổi học với ý thức học tập nghiêm túc, hăng say, tích cực. Bên cạnh đó, học viên cũng nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn rất tận tình, trách nhiệm, tâm huyết của giáo viên dạy nghề.

 Khóa đào tạo nghề đã nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực từ phía học viên. Mong rằng sau khóa học, học viên sẽ tự tin, vận dụng tốt các kiến thức được học để có công việc và thu nhập ổn định, có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc./.

Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh Lớp Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2021
Những bông hoa đẹp trong phong trào dạy tốt - học tốt
Bế giảng Khóa đào tạo Nghề Cắt tóc nam( đã thực hiện)
Tuyển sinh lớp Sơ cấp Nấu ăn