Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp

Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp

Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp

13:26 - 26/04/2023

Chiều ngày 21/4/2023, Trung tâm GDNN-GDTX quận Thanh Xuân kết hợp với trường Trung cấp nghề nấu ăn – nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 31 em học sinh lớp trung cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn K14 và tuyên dương, khen thưởng 5 học sinh đã có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa.

Thay mặt cho các bạn học sinh tốt nghiệp, em Trần Mỹ Anh - lớp 12B, người xuất sắc đạt kết quả loại giỏi đã gửi lời cảm ơn đến 2 nhà trường đã mang đến cho các em một cơ hội học nghề có giá trị xã hội, cảm ơn thầy cô giáo đã tận tình chỉ bảo trong quá trình học tập, ghi nhận khóa học đã trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm tuyệt vời của nghề chế biến món ăn, giúp các em định vị chính mình, có định hướng công việc trong tương lai.

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi của các em học sinh. Kết quả của chương trình học nghề trung cấp sẽ là động lực giúp các em tiếp tục tự tin chinh phục tấm bằng còn lại của tuổi học sinh: tốt nghiệp THPT QG sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 tới.  Chúc các em luôn bản lĩnh, tự tin để chiến thắng bản thân và đạt được những ước mơ của mình, thành công trong nghề nghiệp.

Một số hình ảnh buổi Lễ bế giảng:

Đón Đoàn công tác từ sở giáo dục Tỉnh GYEONGSANGNAM - Hàn Quốc
Lễ Khai Giảng năm học mới 2023 - 2024
Ý nghĩa Logo trung tâm GDNN - GDTX Quận Thanh Xuân
Đoàn Giáo sinh thực tập Sư Phạm tại Trung tâm GDNN - GDTX Quận Thanh Xuân
Câu lạc bộ Lập trình và sáng tạo - Nơi bắt đầu những ý tưởng và đam mê