Bế giảng Khóa đào tạo Nghề Cắt tóc nam( đã thực hiện)

Bế giảng Khóa đào tạo Nghề Cắt tóc nam( đã thực hiện)

Bế giảng Khóa đào tạo Nghề Cắt tóc nam( đã thực hiện)

17:31 - 24/04/2019

    Sáng ngày 22/4/2019, Trung tâm GDNN - GDTX đã tổ chức lễ bế giảng Khóa đào tạo nghề ngắn hạn Cắt tóc nam dành cho người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật và học sinh của Trung tâm.

                Đại biểu chụp ảnh với học viên lớp nghề Cắt tóc nam

 

Thực hiện nhiệm vụ của UBND Quận Thanh Xuân giao mở các lớp đào tạo nghề ngắn hạn, miễn học phí, nhằm hỗ trợ những lao động thuộc các hộ gia đình chính sách trên địa bàn quận có nghề, có việc làm thường xuyên, có thu nhập ổn định, giảm bớt những khó khăn từng bước vươn lên trong cuộc sống góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Trung tâm GDNN - GDTX đã phối hợp với Hội LH Phụ nữ Quận, Hội khuyết tật Quận và UBND các phường tuyển sinh mở lớp đào tạo nghề Cắt tóc nam (ngắn hạn) dành cho lao động thuộc gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, đồng thời tuyển học sinh Trung tâm có nguyện vọng học nghề. Từ tháng 10 năm 2018, khóa đào tạo nghề Cắt tóc nam được khai giảng với 13 học viên tham gia học tập.

Buổi thực tế tại Làng Hữu nghị,phục vụ các bác thương bệnh binh và trẻ em khuyết tật

Buổi cắt tóc hỗ trợ cộng đồng,  tại cổng Trường TCSP NTMG

 Khóa học đã trang bị cho học viên những kỹ năng cơ bản, chuyên sâu của nghề cắt tóc nam. Ngoài những buổi học tại lớp, các em thường xuyên tham gia các buổi cắt tóc miễn phí, nhằm thực hành nghề nghiệp và hỗ trợ cộng đồng. Kết thúc khóa học, các em đều có thể cắt tóc thành thạo, tự tin làm nghề và đa số các em quyết tâm sẽ theo nghề, lựa chọn nghề về nghệ thuật tóc làm nghề nghiệp tương lai

 Học sinh báo cáo thực hành trong buổi bế giảng khóa học

 Buổi lễ bế giảng khóa học đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc về ý chí nghị lực vươn lên, sự nỗ lực khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống của những người khuyết tật, đồng thời, lan tỏa mạnh mẽ tới toàn thể các em học sinh Trung tâm, khơi dậy sự tự tin, ước mơ sáng tạo và quyết tâm khởi nghiệp của các em. /.

 

 

Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh Lớp Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2021
Bế giảng Lớp đào tạo nghề xoa bóp tẩm quất( Đã thực hiện)
Tuyển sinh lớp Sơ cấp Nấu ăn
Lớp nghề ngắn hạn