Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh Lớp Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2021

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh Lớp Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2021

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh Lớp Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2021

09:52 - 24/02/2021

 Lễ bế giảng có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Trung Tâm GDNN - GDTX Quận Thanh Xuân và Trường TCN Nấu ăn - NVDL Thời trang Hà Nội, cùng sự tham gia đông đảo của học sinh các lớp 12A, 12B.

Ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho học sinh.

   Trong nhiều năm qua, Trung tâm GDNN-GDTX Quận Thanh Xuân đã làm tốt công tác tư vấn, tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi đăng ký nhập học tại trung tâm. Giúp cho phụ huynh và học sinh hiểu được lợi thế khi học tại trung tâm, tạo điều kiện để sau 3 năm hoàn thành khóa học, học sinh có thể nhận hai bằng: Bằng tốt nghiệp THPT và Bằng trung cấp nghề.  Năm 2018, Trung tâm GDNN-GDTX Quận Thanh Xuân phối hợp với Trường TCN Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội tổ chức lớp học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn K12 tại trung tâm - đây là một trong những ngành nghề đang có nhiều triển vọng, có nhu cầu cao về nguồn nhân lực. Học sinh sau khi ra trường có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp có thu nhập cao.Sau 2 năm học tập, rèn luyện các em đã chính thức tốt nghiệp ra trường.

Lớp 12A, 12B tại buổi Thi tốt nghiệp.

Tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo trung tâm đã phát biểu động viên các em học sinh , chúc mừng các em đã hoàn thành tốt khóa học. Chúc các em không ngừng học tập, rèn luyện trau dồi nghề để vững vàng và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động trong tương lai.

Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp
Bế giảng Lớp đào tạo nghề xoa bóp tẩm quất( Đã thực hiện)
Bế giảng Khóa đào tạo Nghề Cắt tóc nam( đã thực hiện)
Tuyển sinh lớp Sơ cấp Nấu ăn
Lớp nghề ngắn hạn