Những bông hoa đẹp trong phong trào dạy tốt - học tốt

Những bông hoa đẹp trong phong trào dạy tốt - học tốt

Những bông hoa đẹp trong phong trào dạy tốt - học tốt

16:26 - 14/05/2019

   Nhằm thúc đẩy phong trào dạy tốt học tốt trong các nhà trường, tạo động lực  để giáo viên học hỏi, tìm tòi, áp dụng phương pháp dạy học tích cực và ghi nhận giáo viên có tâm huyết trong giảng dạy, chủ nhiệm lớp; Năm học 2018-2019, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi, Giáo viên dạy giỏi bộ môn Toán và Lịch sử. 65 giáo viên từ các Trung tâm GDNN-GDTX đã vượt qua vòng thi cấp Trung tâm để dự thi cấp Thành phố diễn ra trong tháng 1/2019 và 3/2019.

 Trung tâm được Sở GD&ĐT khen tặng Hoàn thành tốt Hội thi GVG-HSG

 Tham dự thi GVCN giỏi, các giáo viên trải qua 4 nội dung thi: Sáng kiến kinh nghiệm; thi hiểu biết chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục; thi ứng xử tình huống sư phạm; thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của BGK. Tham dự thi GVG là các nội dung: SKKN, thực hiện một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ và thực hành giảng dạy 2 tiết.  

Cô giáo Nguyễn Huyền Trang – đạt giải Nhất GVG TP bộ môn Toán

Trung tâm GDNN-GDTX quận Thanh Xuân chọn cử 2 giáo viên tham dự Hội thi. Kết quả cô giáo Nguyễn Huyền Trang đã xuất sắc dành giải Nhất bộ môn Toán; cô giáo Nguyễn Thị Xuân Quỳnh đạt giải Ba giáo viên chủ nhiệm giỏi.

Đồng thời, tham dự kỳ thi HSG thành phố các môn văn hóa năm học 2018-2019, học sinh Trung tâm đã đạt 12 giải, gồm: 1 giải Nhì (em Nguyễn Đức An - môn Toán), 3 giải Ba (em Lê Thị Quỳnh, Phùng Thị Huyền My, Nguyễn Trà Giang - môn Văn) và 8 giải khuyến khích (các môn Toán, Văn, Địa)

Trung tâm GDNN-GDTX quận Thanh Xuân đã được Sở GD&ĐT khen tặng Đơn vị Hoàn thành tốt nhiệm vụ trong Hội thi GVG-HSG TP.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Quỳnh - đạt giải Ba thi Giáo viên Chủ nhiệm giỏi TP.

 Hội thi đã khép lại, mong là các thầy cô giáo tiếp tục là những hạt nhân tích cực, nhiệt tình trong chuyên môn, lan tỏa nhiệt huyết, tình yêu nghề đến học sinh, đồng nghiệp; các em học sinh sẽ thêm tự tin vào bản thân để vững bước trên con đường lập nghiệp, xứng đáng là những bông hoa đẹp trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của Thủ đô.

Đón Đoàn công tác từ sở giáo dục Tỉnh GYEONGSANGNAM - Hàn Quốc
Lễ Khai Giảng năm học mới 2023 - 2024
Ý nghĩa Logo trung tâm GDNN - GDTX Quận Thanh Xuân
Đoàn Giáo sinh thực tập Sư Phạm tại Trung tâm GDNN - GDTX Quận Thanh Xuân
Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp