Tuổi trẻ trung tâm GDNN - GDTX sôi nổi chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3/2021

10:43 - 19/04/2021

Chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, nhờ Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và tuổi trẻ. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện; truyền thống hiếu học, ham tìm tòi hiểu biết; truyền thống đoàn kết nhất trí, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

Lễ kết nạp Đoàn viên

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo cùng các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn “Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên”.

Nối tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn, các thế hệ trẻ hôm nay đang ra sức học tập, lao động, chiến đấu, góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hùng mạnh. Đoàn thanh niên Trung tâm GDNN –GDTX quận Thanh Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia như: hội thi Văn nghệ, thi đấu thể thao, 26/3 Tổ chức kết nạp đoàn viên mới, Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, tham gia vào các công tác phòng chống dịch bệnh….

Tiết mục nhảy dân vũ của Học sinh lớp 10C

Các thầy cô giáo cùng các bạn đoàn viên, học sinh đã cùng tham gia thi Bắt vịt, Kéo co,…..vô cùng sôi động, hấp dẫn.

Câu lạc bộ Lập trình và sáng tạo - Nơi bắt đầu những ý tưởng và đam mê
Hoạt động trải nghiệm về miền di sản Cố đô Hoa Lư – Khu sinh thái Thung Nham của Thầy và trò Trung tâm GDNN – GDTX Quận Thanh Xuân
Giải Cầu lông học sinh các lớp văn hóa ngày tai Trung tâm năm 2020 - 2021
Hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp của học sinh