Hoạt động trải nghiệm về miền di sản  Cố đô Hoa Lư – Khu sinh thái Thung Nham của Thầy và trò Trung tâm GDNN – GDTX Quận Thanh Xuân

13:58 - 19/04/2023

Trong không khí linh thiêng, các bạn học sinh đã kính cẩn tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn trong việc dựng nước và giữ nước của  triều đại vua  Đinh Tiên Hoàng, Lê Đại Hành, bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống cha ông.

Lễ dâng hương của Thầy cô và các em học sinh tại đền Vua Đinh Tiên Hoàng.

Sau lễ dâng hương, các lớp lần lượt bước vào các trò chơi teambuilding thú vị. Cuộc thi được diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt giữa các lớp, nhưng nhờ những trò chơi đầy ý nghĩa đó mà chúng ta như thêm gắn kết tình cảm với nhau hơn. Mọi người như hiểu nhau hơn, quan tâm giúp đỡ nhau nhiều hơn cũng như có thêm nhiều kỹ năng sống hơn.

Hoạt động teambuilding của các em học sinh

Sau khi thưởng thức bữa trưa với những món ăn đặc sản Ninh Bình, đoàn đến khu du lịch sinh thái Thung Nham. Tại đây, học sinh lần lượt đến các điểm thăm quan thú vị: Hang bụt, Động Tiên Cá, Động Vái giời, Cây đa di chuyển, Vườn cây ăn trái và ngồi thuyền vào thăm quan Vườn Chim, nơi sinh sống và bảo tồn của rất nhiều loài chim quý của Việt Nam.

Thời tiết đẹp, những điểm đến tuyệt vời, những trải nghiệm thú vị, những bức ảnh lung linh và hoạt động giao lưu suốt hành trình sẽ đọng lại và là kỷ niệm đẹp với mỗi em.

Một số hình ảnh của chuyến đi tại mảnh đất Ninh Bình: