10:34 - 09/05/2023

7 tuần thực hành sư phạm đã trôi qua nhanh chóng. Những tiết tập giảng, những giờ sinh hoạt lớp, các hoạt động ngoài giờ lên lớp và giải thi đấu thể thao … do các giáo sinh thực hiện đã được các em học sinh hào hứng tham gia. Hình ảnh thầy cô giáo sinh nhanh nhẹn, tự tin, mạnh mẽ về thể chất và ý chí, nghiêm túc trong mỗi hoạt động đã tạo ra năng lượng tích cực đến với học sinh, thúc đẩy các em cố gắng trong học tập, rèn luyện phát triển bản thân. Và một niềm vui với CBQL & GV, bởi có 6 giáo sinh trong Đoàn đã từng là học sinh học tập THPT tại Trung tâm, nay các em trưởng thành và sẽ sớm trở thành những HLV, giáo viên trong tương lai. Những bức ảnh kỷ niệm của Đoàn giáo sinh. (Tháng 20/3/2023 đến 5/5/2023).

Đón Đoàn công tác từ sở giáo dục Tỉnh GYEONGSANGNAM - Hàn Quốc
Ý nghĩa Logo trung tâm GDNN - GDTX Quận Thanh Xuân
Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp
Câu lạc bộ Lập trình và sáng tạo - Nơi bắt đầu những ý tưởng và đam mê