Tuổi trẻ trung tâm GDNN - GDTX sôi nổi chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

16:35 - 09/04/2019

TUỔI TRẺ TRUNG TÂM GDNN – GDTX SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 26/03/2019, Ban chấp hành Đoàn Trung tâm GDNN – GDTX quận Thanh Xuân đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các hoạt động chào mừng gồm: Chung khảo thi Tài năng, Hội chợ ẩm thực, thi Kéo co, Đi xe đạp chậm.

Trong không khí trang nghiêm của Lễ kỷ niệm, đoàn viên thanh niên cùng nhau ôn lại trang lịch sử vẻ vang của Đoàn thanh niên trong 88 năm qua và chứng kiến Lễ kết nạp 27 thanh niên ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Các đoàn viên mới tuyên thệ

Phần thi Tài năng Thanh Xuân với các tiết mục đặc sắc đã vượt qua vòng Sơ khảo như:  Nhảy hiện đại, hát,  múa, vẽ tranh … đều nhận được sự cổ vỗ nhiệt tình, thán phục từ khán giả.

Tiết mục dự thi Tài năng Thanh Xuân

Hội chợ Ẩm thực với 13 gian hàng của các lớp đã mang đến không khí náo nhiệt, vui vẻ. Các gian hàng được trang trí sáng tạo, độc đáo với các món ăn do học sinh tự chế biến, quảng cáo, chào mời để thu hút khách hàng.  Đây là dịp để các em thể hiện sự khéo tay, sáng tạo và có những trải nghiệm về kinh doanh, hợp tác, gắn kết.

Gian hàng ẩm thực của Chi đội 8A và Chi đoàn 10B

Các trò chơi thể thao:   Kéo co và Đi xe đạp chậm đã được diễn ra sôi động, quyết liệt và hào hứng của cả các vận động viên và khán giả.

Cũng trong Tháng thanh niên, Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao qua đó nhằm thúc đẩy việc rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực của học sinh  gồm: Giải bóng đá nam, Thi Cầu lông, Bóng bàn và Cầu Chinh giữa các Chi Đoàn, Chi Đội.

Một số hình ảnh hoạt động thể thao:

Kết quả các hoạt động văn hóa, thể thao trong tháng Thanh niên 3/2019  như sau:

+ Thi tài năng Thanh Xuân:

Nhất: Em Sơn Hải, lớp 10A;   Nhì : Nhóm nhảy lớp 11A và Vẽ tranh của Quang Huy 12B. có 3 Giải Ba:Đỗ Lan 11A, Nhóm nhảy lớp 12B, Bảo Linh/Văn Thành: 10A.

+ Hội chợ ẩm thực: Nhất: Lớp 10B; Nhì: 8A,12B; Ba: 12A,12C,10A; Khuyến khích: 12D, 11A, 11C, 10C, 9A, 6A, 7A.

+ Thi Bóng Đá Nam (2 bảng): Nhất: Lớp11A, 12C; Nhì: Lớp 12A, 9A; Ba: 6A,12B,10C. Thủ môn xuất sắc:Ngô Vũ Quang Huy 11A; Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Tiến Thịnh 12C.

+ Thi Kéo co: Nhất: 11C, Nhì 10C, Ba 10A, Khuyến khích: 12C, 8A.

+ Thi Cầu lông: Nhất: Việt Huy/ Đỗ Hoàng Anh (12B). Nhì: Huy/ Viết Quang (12A). Ba: Chung/ Huyền (12A)

+ Thi Bóng bàn: Nhất : Tùng Dương(10B). Nhì: Đạt (10A). Ba: Quynh (11A), Hưng (10B).

+ Thi Cầu Chinh: Nhất: Huy/ Viết Quang (12A). Nhì: Thái, Như  Quang (12A), Ba: Tuấn /Việt Huy(12B), Bách/Trung(12B).