Chào mừng tháng Thanh niên của học sinh Trung tâm GDNN - GDTX

14:49 - 05/06/2018

Các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên của học sinh trung tâm GDNN-GDTX

Sáng ngày 25/3/2017, Trung tâm GDNN-GDTX quận Thanh Xuân tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), cùng các hoạt động văn hóa, thể thao cho học sinh tham gia.

Sau diễn văn ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trung tâm tổ chức kết nạp 45 thanh niên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Các hoạt động thi trang phục tự tạo, kéo co và hội chợ ẩm thực đã diễn ra trong không khí vui vẻ, sáng tạo, hợp tác và đầy tình đoàn kết.

Phần thi trang phục tự tạo, với những bộ trang phục độc đáo, sáng tạo do các người mẫu không chuyên thể hiện đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Thi Kéo co diễn ra gay cấn bởi các đội đều rất quyết tâm giành giải thưởng. Nhộn nhịp nhất là Khu ẩm thực với 15 quầy bán những món ăn do các em tự làm đã thu hút rất đông học sinh ghé thăm, mua hàng.

Bên cạnh việc thi đua dạy tốt – học tốt, các hoạt động sôi nổi chào mừng tháng thanh niên của Trung tâm đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, mang đến một sân chơi bổ ích, thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm và bồi dưỡng thêm những kỹ năng sống cho các em ./.