Đón Đoàn công tác từ sở giáo dục Tỉnh GYEONGSANGNAM - Hàn Quốc

Đón Đoàn công tác từ sở giáo dục Tỉnh GYEONGSANGNAM - Hàn Quốc

Đón Đoàn công tác từ sở giáo dục Tỉnh GYEONGSANGNAM - Hàn Quốc

15:22 - 15/04/2024

Các tiết mục văn nghệ đến từ chi đoàn 6B, 10B, 11B mang bản sắc văn hóa của Việt Nam, Hàn Quốc của đã làm các đại biểu ngạc nhiên, thích thú. Đoàn thăm quan lớp học, giao lưu với học sinh đã đem đến cho các em cách nhìn rộng hơn, tiếp thêm động lực vươn lên trong học tập. Đoàn đại biểu và phía Việt Nam trao đổi, chia sẻ cởi mở các bên về hoạt động giáo dục, ứng dụng CNTT, thực hiện chuyển đổi số, gợi ý định hướng giáo dục đã làm bầu không khí buổi làm việc của trở nên ấm áp, chân thành, đầy tin tưởng giữa những người làm giáo dục, dường như khoảng cách về ngôn ngữ, văn hóa và cả địa lý được lấp đầy.

Nhìn lại chương trình hợp tác giữa Bộ GD&ĐT với Sở giáo dục tỉnh Gyeongsangnam – Hàn Quốc diễn ra trong nhiều năm, Trung tâm GDNN-GDTX Thanh Xuân đã nhận được nhiều sự hỗ trợ rất đáng trân trọng từ Sở giáo dục tỉnh Gyeongsangnam, giúp trang bị CSVC, nâng cao năng lực cho đội ngũ, cụ thể:

  • Năm 2022, Trung tâm được nhận tài trợ 01 phòng máy tính hiện đại cùng các trang thiết bị dạy học;
  • 4 CBQL, GV Trung tâm được tham gia khóa tập huấn về giáo dục tại Hàn Quốc; Nhiều GV tin học đã tham dự tập huấn CNTT, lập trình do các chuyên gia Hàn Quốc sang Việt Nam đào tạo;
  • Các Khóa tập huấn về giáo dục đặc biệt cho giáo viên Việt Nam, do Viện GDĐB của tỉnh Gyeongsangnam đào tạo, đã đặt tại Trung tâm Thanh Xuân (vào các năm 2018, 2019, 2023). Khóa tập huấn đã đem lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá cho giáo viên Việt Nam.

Trân trọng và tự hào bởi những sự hỗ trợ, đồng hành của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, UBND Quận Thanh Xuân, của Sở giáo dục tỉnh Gyeongsangnam dành cho Trung tâm trong quá trình phát triển. Hy vọng những năm tới, Sở giáo dục Gyeongsangnam tiếp tục hỗ trợ tích cực và hiệu quả cho giáo dục Việt Nam nói chung và cho Trung tâm GDNN-GDTX Thanh Xuân nói riêng để tăng thêm những cơ hội học tập chất lượng cho giáo viên và học sinh.

 

Lễ Khai Giảng năm học mới 2023 - 2024
Ý nghĩa Logo trung tâm GDNN - GDTX Quận Thanh Xuân
Đoàn Giáo sinh thực tập Sư Phạm tại Trung tâm GDNN - GDTX Quận Thanh Xuân
Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp
Câu lạc bộ Lập trình và sáng tạo - Nơi bắt đầu những ý tưởng và đam mê