Lễ tổng kết năm học - Lưu luyến phút chia tay

Lễ tổng kết năm học - Lưu luyến phút chia tay

Lễ tổng kết năm học - Lưu luyến phút chia tay

10:22 - 07/06/2019

Trong sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng, tím biếc của bằng lăng cùng thanh âm da diết của tiếng ve, sáng ngày 22/5/2019, Trung tâm GDNN – GDTX đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Lễ ra trường của học sinh khối 12, niên khóa 2016-2019.

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 diễn ra trong không khí trang trọng

 Ngay từ sáng sớm, các em đến Trung tâm trong tâm trạng háo hức, rạng rỡ, vui tươi, xen lẫn sự mong chờ những phần biểu diễn và những phần thưởng cho một năm học nhiều niềm vui, nỗ lực. Riêng với các em lớp 12, cảm nhận được đây là buổi tổng kết cuối cùng của thời học sinh, bên cạnh niềm vui là tâm trạng xúc động, lưu luyến.

Tiết mục múa do các em học sinh lớp 11A,10A thể hiện.

Trong báo cáo tổng kết năm học, cô giáo Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm đã tóm tắt lại thành tích của thầy và trò đã đạt được trong năm học, đó là: 

                + 2 giáo viên đạt giải GVG Thành phố (1 giải Nhất  và 1 giải Ba ).

                              + 12 học sinh giải học sinh giỏi cấp TP ;  ( 1 giải Nhì, 3 giải Ba và 8 giải KK)

                     + Về học tập:  4.7% đạt danh hiệu HSG,  46,5% đạt danh hiệu HSTT.

                                                  + HS là VĐV đạt giải cao trong thể thao: như em Nguyễn Ngọc Trâm (11C) đạt HCV Đông Nam Á (2017, 2018) và HCV Châu Á (2019) môn Karate; em Nguyễn Mạnh Việt  (12D) HCV trẻ thế giới 2018 Pen cát Si lát;

                                                  + Nhiều hoạt động được tổ chức: Thi bóng đá, bóng bàn, cầu lông; Thi dân vũ, thi tài năng, cắm hoa, các cuộc thi tìm hiểu; hỗ trợ cộng đồng, sản xuất kinh doanh.

Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học 2018-2019.

Vinh danh 2 giáo viên đã đạt giải GVG TP và cô giáo Phạm Thị Huyền – GV lớp linh hoạt

được ghi nhận tại chuyên mục “Người tử tế” của Đài truyền hình VTV1

 Tại buổi lễ, Trung tâm tổ chức vinh danh giáo viên, học sinh đã đạt thành tích cao trong dạy, học và rèn luyện thể thao. Lễ vinh danh đã diễn ra một cách trang trọng, đầy vinh dự và tự hào.

Tiếng trống vang lên, khép lại một năm học với nhiều thành tích, thành công và hoạt động tích cực của thầy và trò, đồng thời mở ra một kỳ nghỉ hè đầy thú vị, bổ ích đang chờ đón các em sau những tháng ngày miệt mài cho học tập, rèn luyện.

 12 học sinh đạt giải kỳ thi Học sinh giỏi thành phố

4 học sinh đạt HC vàng trong các cuộc thi thể thao Châu Á, Đông nam Á và Toàn quốc

Vinh danh những học sinh học giỏi tiêu biểu

   Lễ chia tay học sinh lớp 12, cô giáo Nguyễn Thị Xuân Quỳnh – Phó Giám đốc Trung tâm, đại diện cho các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nói lời chia tay và dặn dò học sinh lớp 12 thân yêu:  Nghề dạy học cũng như người chở đò sang sông, đò đầy qua sông nhộn nhịp, đò về vắng lặng chơi vơi, đó là tâm trạng của thầy cô mỗi khi chia tay với học trò. Trước mắt các em là tương lai rộng mở. Thầy cô sẽ luôn dõi theo bước đi của các em, bằng ánh nhìn thương yêu, tự hào khi các bạn thành đạt, bằng sự lo âu, thấp thỏm khi các em vấp ngã. Sự thành công của các em chính là hạnh phúc, là niềm của thầy cô. Thầy cô mong các em luôn tự tin, mạnh mẽ, dám thể hiện và khẳng định bản thân mình, sống hạnh phúc và thành công.

Đại diện khối 12 tặng CBCNV và các cô chủ nhiệm những bó hoa tươi thắm nhất.

  Em Đỗ Trung Hiếu lớp 12C, đại diện các em học sinh khối 12 lên nói về những cảm nhận khi học tập tại Trung tâm, về sự biết ơn thầy cô giúp các em khôn lớn, trưởng thành và những lời hứa, quyết tâm của các em trong chặng đường phía trước.

   Những tiết mục văn nghệ của các tập thể lớp 12 được nối tiếp làm cho buổi chia tay đong đầy cảm xúc và ý nghĩa. Đầy trong các em là sự lưu luyến khi ra trường, niềm nuối tiếc khi chia tay quãng thời gian học trò, sự lo lắng cho kỳ thi quan trọng sắp tới, những cảm xúc vu vơ khác đan xen khi có lời chưa kịp nói và cả sự háo hức trước con đường phía trước ... xen lẫn cảm xúc là những nụ cười, những giọt nước mắt, những nắm tay rất chặt, những cái ôm đầy lưu luyến và hạnh phúc.

 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ khối 12 tri ân các thầy cô giáo

      Buổi Lễ khép lại, mong học sinh của toàn Trung tâm sẽ có những ngày hè bổ ích, thú vị, ý nghĩa; mong muốn học sinh khối 12 thành công trong kì thi cam go trước mắt và chinh phục những ước mơ, hoài bão và thành công, hạnh phúc.

 

Tạm biệt nhé!...

…  Và hẹn những nụ cười trở lại!

 

Đón Đoàn công tác từ sở giáo dục Tỉnh GYEONGSANGNAM - Hàn Quốc
Lễ Khai Giảng năm học mới 2023 - 2024
Ý nghĩa Logo trung tâm GDNN - GDTX Quận Thanh Xuân
Đoàn Giáo sinh thực tập Sư Phạm tại Trung tâm GDNN - GDTX Quận Thanh Xuân
Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn K14 - Thắp sáng ước mơ nghề nghiệp